Hotline :Mr Dương 0932.60.88.63
Tìm chúng tôi trên facebook

Tổng kết hai giải thưởng “thiết kế đẹp” năm 2016 của Hyundai

Thứ hai, 13/02/2017, 21:24 GMT+7

Tổng kết hai giải thưởng “thiết kế đẹp” năm 2016 của Hyundai

Hãng xe Hàn Quốc - Hyundai vừa công bố hai mẫu xe Vision G Concept và Ioniq của mình đã vinh dự đạt 2 giải thưởng Good Design năm 2016 từ Chicago Athenaeum.

Giải thưởng Good Design có lịch sử từ năm 1950 và đã trở thành giải thưởng uy tín nhất và có quy mô lớn nhất thế giới dành riêng cho các nhà thiết kế. Hàng ngàn công ty, nhà máy, văn phòng, tổ chức, kiến trúc sư, nhà thiết kế từ hơn 50 quốc gia đã ứng cử những sản phẩm, thiết kế xuất sắc nhất của mình để tranh giải.

Hyundai Ioniq và mẫu concept Vision G cũng đã được công nhận trong số các thiết kế công nghiệp, sản phẩm và đồ họa sáng tạo, tiên tiến nhất trên thế giới vì sự chú trọng đến chất lượng thiết kế trong hình thức, trong tính năng và thẩm mỹ cao nhất.

Sự sáng tạo và chu đáo của đội ngũ thiết kế của Hyundai trên hai mẫu xe này đạt tiêu chuẩn vượt ngoài sản phẩm tiêu dùng và tiêu chuẩn đồ họa thông thường.

Ông Christian Narkiewicz-Laine - Chủ tịch của tổ chức Chicago Athenaeum cho biết: “Giải thưởng Good Design của Chicago Athenaeum là chuyển tiếp những ý tưởng của quá trình thiết kế thể hiện độ bền, sự xuất sắc và sự nhận biết mạnh mẽ trong cộng đồng của các sản phẩm. Với chiến thắng liên tục trong nhiều năm, hãng Hyundai đã thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với sự đổi mới và những thiết kế vượt trội thông qua sự đa dạng của các dòng xe.”

tong-ket-hai-giai-thuong-thiet-ke-dep-nam-2016-cua-hyundai-2

Hyundai Ioniq là mẫu xe thân thiện môi trường đầu tiên trên thế giới sở hữu được đến cấp ba tùy chọn hệ dẫn động điện khác nhau trên cùng một nền tảng xe, bao gồm các phiên bản Ioniq Plug-in Hybrid, Ioniq Hybrid và Ioniq chạy hoàn toàn bằng điện. Hyundai Ioniq đoạt giải thưởng về thiết kế và sự trải nghiệm lái xe với các công nghệ an toàn và trở thành một sự lựa chọn hàng đầu, “hấp dẫn” đối với nhiều người tiêu dùng. Trước đó, mẫu xe Ioniq Hybrid cũng từng đạt giải “Xe của năm” ở Pháp.

Ông Chris Chapman - Nhà thiết kế chính của Hyundai đã chia sẻ: “Hyundai nhận giải thưởng Good Design năm 2016 cho các ý tưởng thiết kế độc đáo trên phân khúc xe khác nhau. Đạt giải thưởng này là năm thứ hai liên tiếp đối với Ioniq thân thiện môi trường, và đây cũng là lần đầu tiên cho một mẫu concept coupe hạng sang, cũng là một minh chứng cho vị trí dẫn đầu của Huyndai."

tong-ket-hai-giai-thuong-thiet-ke-dep-nam-2016-cua-hyundai-3_1

Hyundai Vision G Concept là dòng xe cao cấp giành riêng cho gia đình với thiết kế sang trọng và phong cách. Ngày nay, các hãng đã tập trung để cho ra các ý tưởng về sự sang trọng kết hợp với sự thoải mái, và Hyundai cũng đã cố gắng đưa cả hai vào mẫu concept Vision G và Vision G Concept mang đến thiết kế sang trọng và tinh tế nhất đi kèm với các tính năng công nghệ tiên tiến bậc nhất của hãng.


Người viết : admin