Hotline :Mr Dương 0932.60.88.63
Tìm chúng tôi trên facebook

Hyundai Accent thế hệ thứ 5 được cải tiến toàn diện

Thứ năm, 09/03/2017, 05:48 GMT+7

Hyundai Accent thế hệ thứ 5 được cải tiến toàn diện

Mẫu sedan hạng B hoàn toàn mới vừa được hãng Hyundai cho ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế tổ chức tại Toronto, Canada.

Thiết kế Huyndai Accent hoàn toàn mới sở hữu những đường nét mềm mại của ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy” - đặc trưng của Hyundai. So với phiên bản trước, Accent được thiết kế rộng hơn 29mm và chiều dài tổng thể tăng 15mm, với chiều cao không đổi. Chiều dài cơ sở tăng 10mm giúp cho hàng ghế thứ 2 có được không gian thoải mái hơn.

Huyndai Accent mới được tạo ra nhằm nâng cao tiêu chuẩn của phân khúc về hệ thống lái và tính an toàn, đồng thời cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong khi chúng vẫn giữ được mức giá cạnh tranh. Thân xe chắc chắn với 54.5% thép cường lực (ở thế hệ trước 41.5%). Thêm vào đó, khung gầm của dòng Huyndai Accent cũng được cải tiến độ cứng xoắn 32% với việc sử dụng 98,5m đường kết dính cấu trúc.

huyndai-accent-the-he-thu-5-duoc-cai-tien-toan-dien-2

Nội thất của dòng xe Accent với khu vực điều khiển trung tâm rộng rãi, trang bị tiêu chuẩn với hệ thống camera lùi, tùy chọn được màn hình hiển thị TFT LCD 5 inch hoặc 7 inch. Bảng điều khiển được bố trí theo chiều ngang, rất hợp lý và dễ sử dụng. Hệ thống thông tin giải trí tiên tiến gồm màn hình cảm ứng 7” và gồm camera lùi được trang bị ở 1 số thị trường.

Khung ghế của xe được thiết kế với trọng lượng nhẹ nhưng đảm bảo chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi không may xảy ra va chạm, vị trí ghế có thể tự điều chỉnh, mang lại sự thoải mái cho tài xế sau quãng đường dài. Ghế hành khách phía trước được trang bị sấy ghế, hàng ghế sau có thể gập 60/40 ở cả phiên bản sedan và phiên bản 5 cửa. Accent tăng thể tích khoang hành khách lên đến 36L, và lên 38L ở phiên bản 5 cửa. Khoang hành lý cũng tăng 16L, rộng rãi hơn, nhờ vào việc mở rộng chiều dài xe.

huyndai-accent-the-he-thu-5-duoc-cai-tien-toan-dien-3

Hệ truyền động của Huyndai Accent hoàn toàn mới được cải thiện nhằm tăng khả năng tiết kiệm nguồn nhiên liệu và cảm giác lái. Động cơ Gamma 1.6L GDI cho công suất 132hp và có mô-men xoắn 119lb.ft. So với thế hệ trước, mômen xoắn được tăng 4.6% từ 1,500 vòng/phút mang lại cảm giác lái tốt hơn. Nhất là khả năng tăng tốc 40-80km/h và 80-120km/h đã được cải thiện hơn so với thế hệ trước 0.2 và 1.3 giây. Động cơ Gamma 1.6L GDI đi cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 7%.

Hệ thống lái cũng được cải tiến hiệu quả hơn bằng cách nâng tâm quay phía sau và tăng tỷ lệ đẩy của giảm sóc phía sau. Hệ thống trợ lực điện tiêu chuẩn (gọi tắt MDPS) cũng được điều chỉnh nhằm mang lại độ chính xác cao và tạo cảm giác lái tốt hơn, trong khi tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Dòng xe Huyndai Accent sedan sẽ có mặt trên thị trường vào quý 3 năm nay, và phiên bản 5 cửa sẽ có mặt sau đó vào quý 4.

>> Xem thêm: HYUNDAI SONATA 2018 CÓ GIÁ BÁN CAO NHẤT 644 TRIỆU ĐỒNG


Người viết : admin